Thiết bị đo lực kéo căng cáp dây 

Model: Alluris FMT-W40

Sản xuất tại Đức

FMT-W40 là thiết bị kiểm tra sức kéo căng đầu cuối dây cáp, đầu nối cáp. Nó có sẵn trong 2 model với khả năng chịu kéo lên đến 500N (110 lbf) hoặc 1000N (220 lbf).

 

Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và chiếm ít không gian trên mặt bàn. Được thiết kế đặc biệt để dễ sử dụng với mức đào tạo tối thiểu, FMT-W40 là một giải pháp lý tưởng để kiểm tra độ bền kéo của các đầu nối dây uốn cong ngay tại điểm sản xuất.

 

Bộ truyền động động cơ của nó cho phép thử nghiệm kéo các đầu nối dây ở tốc độ kéo không đổi để có khả năng lặp lại thử nghiệm cao hơn. FMT-W40 có bảy tốc độ thử nghiệm khác nhau theo yêu cầu của các tiêu chuẩn thử nghiệm liên quan,.

 

Có ba chế độ kiểm tra có thể lựa chọn để cho phép kiểm tra phá hủy và không phá hủy:

  • kéo và làm đứt vỡ
  • kéo và giữ
  • kéo, giữ và sau đó phá vỡ.

Thích hợp để kiểm tra độ bền kéo của các đầu nối dây và thiết bị đầu cuối theo tiêu chuẩn IEC, DIN, EN, BS, UL, SAE, MIL và NASA.

                      

                     

Để đảm bảo độ lặp lại và độ chính xác tốt nhất, điều cần thiết khi thử nghiệm kéo các đầu nối có dây là không bị giật hoặc tác dụng lực đột ngột. Đây là lý do tại sao các tiêu chuẩn thử nghiệm quy định rằng phải có 'tốc độ kéo không đổi' và hầu hết xác định một tốc độ cố định mà tại đó các thử nghiệm phải được thực hiện. Cách thực tế duy nhất để đạt được độ lặp lại cho các thử nghiệm lực kéo như vậy là sử dụng máy thử kéo có động cơ. FMT-W40 dễ sử dụng và loại bỏ thao tác sai sót của người vận hành, lý tưởng cho việc kiểm tra phê duyệt.

 

Có bảy tùy chọn tốc độ do người dùng lựa chọn từ 10 đến 200 mm / phút, bao gồm tất cả các tốc độ kéo phổ biến được quy định trong các tiêu chuẩn thử nghiệm.

 

Bộ cố định ngăn xếp nếp uốn có 12 khe có chiều rộng từ 0,5 - 6 mm bao phủ AWG 8-30 để tải thiết bị đầu cuối nhanh chóng và dễ dàng. Cáp được kẹp chặt trong cam bằng một đòn bẩy hoạt động nhanh trước khi bắt đầu thử nghiệm tự động bằng cách nhấn nút. Màn hình kỹ thuật số ghi lại tải trọng cao nhất ở tần số 1000 Hz và cho biết rõ ràng kết quả độ bền kéo của thử nghiệm theo Newton, pound-force hoặc kilo-force. Dữ liệu có thể được lưu trữ và truyền tới phần mềm tùy chọn để tạo báo cáo thử nghiệm.

 

Thiết kế chắc chắn với tấm đế bằng thép cứng nitride, chống xước với chân chống trượt. Thiết bị để bàn di động và nhỏ gọn này lý tưởng để kiểm tra chất lượng hiệu quả và đáng tin cậy của các đầu nối dây uốn cong ngay tại điểm sản xuất.

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)